E-Magazine Sign-up
   ประกันภัยส่วนบุคคล ช่วยคุณวางแผนชีวิตอย่างชาญฉลาด

    การประกันภัยส่วนบุคคลเป็นการประกันภัยที่บริษัทประกันคุ้มครอง และรับผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่าย และค่าเสียหายต่างๆ ที่เกิดขึ้นแก่ร่างกายทรัพย์สินของผู้ทำประกัน
ดูแลตัวคุณ และทุกสิ่งที่คุณรัก ด้วยการวางแผนชีวิตที่มั่นคง ลดความเสี่ยงที่คุณต้องเผชิญ เพื่อให้ชีวิตของคุณ และคนรอบข้างก้าวไปอย่างสดใส ไม่ว่าจะเกิดอุปสรรคที่ไม่คาดคิดใดๆ เกิดขึ้น

  Reliance Broker ช่วยคุณคัดสรรประกันภัยที่ดี และเหมาะกับการดำเนินชีวิตของคุณ ไม่ว่าคุณจะไลฟ์สไตล์แบบไหน เราก็พร้อมสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณเท่านั้น ให้คุณและครอบครัวใช้ชีวิตอย่างมีความสุข 
 
   
 ประกันภัยรถยนต์
รถยนต์ส่วนตัวกลายเป็นส่วนจำเป็นในชีวิตประจำวันของหลายๆ คนไปแล้ว การสัญจรบนท้องถนนเป็นไปอย่างหนาแน่นเพิ่มขึ้นทุกวัน ทำให้ผู้ขับขี่ต้องอาศัยความชำนาญ และความระมัดระวังเมื่ออยู่บนถนน แม้กระนั้นอุบัติเหตุก็ยังเกิดขึ้นทุกวัน เพื่อดูแลชีวิต และรถยนต์ทั้งของคุณและคู่กรณีจากอุบัติเหตุ การทำประกันภัยรถยนต์นั้นคือทางเลือกที่คุณควรมองหา
Reliance Broker สรรหาประกันภัยรถยนต์ ที่ดูแลชีวิต รถที่คุณรักเป็นอย่างดี ให้คุณได้ขับขี่อย่างสบายใจ
1.ประกันรถยนต์ 2+ 3+ - โตเกียวมารีน           2.ประกันรถยนต์ 3+ - ทิพย
3.ประกันรถยนต์ Supersave - LMG                4.ประกันรถยนต์ตามไมล์ - สินมั่นคง
5.คุ้มครองคุ้มค่า - กรุงเทพ
 ประกันภัยสุขภาพ
การเจ็บไข้ได้ป่วยเป็นเรื่องที่เราไม่อาจหนีพ้น แม้แต่คนสุขภาพดีที่สุด เมื่อถึงจุดหนึ่งของชีวิต ก็ต้องเผชิญต่อโรคภัยอยู่ดี การเตรียมพร้อมรับมือจึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ประกันภัยสุขภาพหนึ่งในทางเลือก เพื่อให้ชีวิตของคุณและคนที่คุณรักมีความสุข แม้ยามเจ็บป่วย ไร้กังวลกับค่ายา รักษา ไม่ก่อเกิดภาระหนี้สิน ชดเชยรายได้ที่ขาดหายยามพักรักษาตัว
Reliance Broker ใส่ใจสุขภาพของคุณ ให้คุณสบายกาย สบายใจ ไปกับ Package ประกันภัยสุขภาพ จากหลากหลายบริษัทประกันภัยที่เชื่อถือได้
1.มนุษย์เงินเดือน - กรุงเทพ                   2.ประกันโรคมะเร็ง - ไทยพาณิชย์สามัคคี
3.ประกันสุขภาพ - สินมั่นคง                   4.Personal Care - บูพา
5.Safety Family Plan - คุ้มภัย               6.ประกันโรคมะเร็ง - LMG
 ประกันภัยอุบัติเหตุ
อุบัติเหตุ ภัยที่ใครก็ไม่อยากให้เกิด บางสิ่งที่สูญเสียไปไม่อาจเรียกคืนได้ ผลที่ตามมาจากเหตุที่เกิดขึ้น อาจนำพามาซึ่งความทุกข์ใจกับตัวคุณเองและคนที่คุณรัก แต่ชีวิตต้องดำเนินต่อไป ประกันภัยอุบัติเหตุช่วยแบ่งเบาภาระค่ารักษาพยาบาล และชดเชยสิ่งที่คุณสูญเสียไป เพื่อให้คุณและคนที่คุณรักก้าวเดินต่อไปอย่างมีความสุข
Reliance Broker ห่วยใยคุณ อยากให้คุณพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ กับประกันภัยอุบัติเหตุ ที่ดูแลคุณด้วยรัก
1.โครงการเอื้อสุข - สินมั่นคง                    2.PA อุ่นใจ - ไทยพาณิชย์สามัคคี
3.ประกันอุบัติเหตุ - กรุงเทพ                      4.PA 499 - LMG
5.ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล - คุ้มภัย           6.PA Plus - คูเนีย
 ประกันภัยการเดินทาง
สนุกสุดเหวี่ยงทุกเที่ยวการเดินทาง จะบินตัวปลิว ล่องเรือโต้คลื่น จะสองล้อ หรือสี่ล้อ ก็แล่นฉิวสบายอารมรณ์ ประกันภัยการเดินทาง ให้คุณหมดกังวล ด้วยกรมธรรม์ที่คุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินของคุณ ตลอดระยะเวลาการเดินทาง
Reliance Broker อยากเห็นคุณไปสู่เป้าหมายการเดินทางอย่างมีความสุข เราคัดสรรกรมธรรม์ที่หลากหลาย ให้กับเดินทางทุกรูปแบบของคุณ
1.ประกันเดินทาง - ไทยพาณิชย์สามัคคี                   2.ประกันเดินทางนอกประเทศ - บูพา
3.ประกันเดินทางในประเทศ - กรุงเทพ                     4.ประกันเดินทาง - วิริยะ
5.Personal Plan - LMG
 ประกันภัยทรัพย์สินและอัคคีภัย
ไม่มีที่ไหนจะสุขใจเท่าที่บ้าน ประกันภัยทรัพย์สินและอัคคีภัยช่วยให้บ้านของคุณยังเป็นบ้านแสนสุขดังเดิมทั้งภายนอกและภายใน ไม่ว่าจะผ่านเหตุร้ายไม่คาดฝันขนาดไหน ให้คุณคงไว้ซึ่งสถานที่ที่เต็มไปด้วยความทรงจำ
ให้ Reliance Broker ช่วยคุณหาประกันภัยที่ดีที่สุด สำหรับสถานที่ที่สำคัญที่สุดของคุณ
1.Happy Home - คูเนีย                                 2.Safety Happy Home - คุ้มภัย
3.บ้านอุ่นใจ - ไทยพาณิชย์สามัคคี                   4.Triple P valua policy - LMG
5.โครงการรักษ์บ้าน -กรุงเทพ
 ประกันภัยโจรกรรม
เมื่อสิ่งที่คุณหามาด้วยน้ำพักน้ำแรง หรือของทรงคุณค่าทางจิตใจ ถูกฉกฉวยหรือเสียหายจากน้ำมือหัวขโมยตัวร้าย คุณจะทำอย่างไร เมื่อตัวดีฉกเครื่องเสียงสุดโปรด โฮมเทียเตอร์สุดหวง หรือแจกันลายครามรุ่นคุณปู่ที่ตกทอดมา ประกันภัยโจรกรรมช่วยให้คุณทำได้มากกว่าแค่นั่งคิดถึงของรักของหวงที่หายไป 
Reliance Broker เพิ่มทางเลือกให้คุณดูแลของรักของหวงของคุณกับประกันภัยเหล่านี้
1.ประกันภัยพิทักษ์โจรกรรม-ไทยพาณิชย์สามัคคี     2.ประกันภัยโจรกรรม - คุ้มภัย
3.ประกันภัยโจรกรรม - LMG                                4.ประกันภัยโจรกรรม - กรุงเทพ
5.ประกันภัยโจรกรรม - สินมั่นคง
 
  Reliance Broker พร้อมให้บริการและคำปรึกษา เพื่อช่วยคุณประหยัดเวลาในการเลือกสรรประกันภัยที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ และช่วยบริหารเงินให้คุณมั่นใจได้ว่า ทุกบาททุกสตางค์ที่คุณเสียไปนั้น คุณจะได้รับประโยชน์จากมันอย่างเต็มที่
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และรับคำปรึกษาได้ฟรี! ที่ (02)217-7878 หรือทิ้งข้อสงสัยที่"สอบถามข้อมูล(จะเป็นรูปเครื่องหมายคำถามในวงกลมก็ได้)" เรายินดีหาคำตอบให้ทุกคำถามของคุณ
© สงวนลิขสิทธิ์ 2554 โดย บริษัท ริไลอันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด