E-Magazine Sign-up
    ประกันภัยSME
ไฟไหม้ น้ำท่วม ขโมยขึ้นร้าน  ลูกจ้างหายหัว สารพัดปัญหาชวนเสียเงิน หากคุณมีแต่เรื่องต้องจ่าย และจ่าย จนแผนที่วางไว้ต้องหยุดชะงัก สินค้าที่ต้องสั่งซื้อก็เป็นอันต้องพัก ร้านต้องปิดทำการ รายได้ที่ขาดหาย กับเรื่องที่ไม่คาดคิดจะเกิด ประกันภัยSME ช่วยคุณได้ บรรเทาทุกปัญหาต้องจ่ายในอนาคต 
  Reliance Broker ขอแนะนำ Package ประกันภัยSME ที่น่าสนใจ จากบริษัทประกันภัยชั้นนำ 
     
 
 Sme Secure plus - LMG

ธุรกิจดำเนินอย่างราบรื่น ไม่มีสะดุด กับประกันภัยSME
Package เอาใจเถ้าแก่ทั้งหลาย ที่เป็นเจ้าของธุรกิจตั้งแต่ขนาดเล็กจนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านขายเสื้อผ้า ร้านตัดผม สปา หอพัก ฯลฯ สามารถสบายใจหายห่วงและวางใจธุรกิจของคุณได้แล้ววันนี้ กับ "SME package" ที่มีความคุ้มครองหลักที่ครอบคลุม แถมเถ้าแก่ยังสามารถเลือกเฉพาะความคุ้มครองพิเศษเพิ่มเติมเฉพาะที่จำเป็นต้องใช้ ส่วนไหนไม่ใช้ก็ได้ต้องจ่าย เรียกว่า "ใช้เงินทุกบาทอย่างคุ้มค่า ไม่มีคำว่าเสียเปล่า" เลยที่เดียว *หมายเหตุ ธุรกิจ servicing ไม่มีการคุ้มครองพิเศษในเรื่องทรัพย์สินส่วนบุคคลและเงินชดเชยการเสียชีวิตของผู้เอาประกันภัย
รายละเอียดความคุ้มครอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรมธรรม์ได้ที่ 02-217-7878
 ประกันภัยธุรกิจอุ่นใจ - ไทยพาณิชย์
ดำเนินธุรกิจอย่างปลอดภัย อุ่นใจไร้กังวล Reliance Brokerอยู่เคียงข้างคุณ ทุกย่างก้าว
ประกันภัยธุรกิจอุ่นใจ ประกันภัยสำหรับธุรกิจ SME ทั้งหลาย เนื่องจากไม่สามารถมีใครล่วงรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้ การทำประกันภัยไว้ จึงเป้นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ผู้ประกอบการ ควรคำนึงถึง เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงินที่จะเกิดขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณสามารถกลับมาดำเนินธุรกิจได้อย่างราบรื่นเร็วขึ้นอีกด้วย
รายละเอียดความคุ้มครอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรมธรรม์ได้ที่ 02-217-7878
 One plus Four - คูเนีย
คุ้มเกินคุ้ม ซื้อ 1 ดูแลถึง 4 Kurnia 1Plus4 ชดเชยตั้งแต่ขนย้าย ซ่อมแซม บาดเจ็บ รายได้
ปัจจุบันบ้านเมืองเกิดเหตุวุ่นวายหลากหลาย การจราจลที่เราไม่อาจควบคุม  สินค้าถูกโจรกรรม ห้างร้านเสียหายจากความรุนแรง หรือไฟไหม้ ร้านค้าที่ต้องปิดการให้บริการ ทำให้หลายๆ ธุรกิจต้องปิดตัวลง  Reliance Brokerช่วยให้คุณลุกขึ้นยืนได้อีกครั้งได้ด้วย KURNIA 1Plus4 กรมธรรมธ์ ที่ช่วยคุ้มครองคุณตั้งสิ่งปลูกสร้าง สินค้า แม้กระรายได้ที่ต้องสูญเสียไปจากการที่ร้านต้องปิดตัวลง "จับมือกับเราเพื่ออนาคตที่มั่นคงกว่าเดิม"
รายละเอียดความคุ้มครอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรมธรรม์ได้ที่ 02-217-7878
 Shop house package - คุ้มภัย
Shop house package แพคเกจราคาเบาๆ สำหรับการเริ่มต้นของคุณ 
ให้ก้าวเล็กๆ ของคุณ เติบโตไปอย่างมั่นคง ไปกับ Shop house Package จากคุ้มภัยประกันภัย กรมธรรม์ในราคาเบาๆ สำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจ หรือดำเนินธุรกิจขนาดเล็ก  Reliance Brokerเสนอการคุ้มครองอัคคีภัย ภัยโจรกรรม ภัยความรับผิดต่อบุคคลภายนอก เพื่อให้ช่วยถ่ายโอนความเสี่ยงของคุณ ให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปอย่างต่อเนื่องสู่อนาคตที่คุณวาดฝันไว้ หมายเหตุ* บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าทำการสำรวจภัยสำหรับธุรกิจบางประเภท โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
รายละเอียดความคุ้มครอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรมธรรม์ได้ที่ 02-217-7878
   
 ประกันภัย Sme Value - LMG
ไม่ว่าจะธุรกิจไหนๆ เราก็มีกรมธรรม์ที่เหมาะกับรูปแบบธุรกิจคุณ
Package SME Value จากแอลเอ็มจีประกันภัย กรมธรรม์ที่เสนอทางเลือกที่หลากหลาย เราช่วยคุณประหยัดเวลา และเลือกกรมธรรม์ที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณมากที่สุด Relicane Broker ผู้เชียวชาญด้านประกันภัย ในธุรกิจที่แตกต่างย่อมต้องการการคุ้มครองที่แตกต่างกัน  เพื่อให้ธุรกิจของคุณได้รับคุ้มครองที่ครอบคลุม และตัดทุกการคุ้มครองที่ไม่จำเป็น
รายละเอียดความคุ้มครอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรมธรรม์ได้ที่ 02-217-7878
   
  Reliance Broker พร้อมให้บริการและคำปรึกษา เพื่อช่วยคุณประหยัดเวลาในการเลือกสรรประกันภัยที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ และช่วยบริหารเงินให้คุณมั่นใจได้ว่า ทุกบาททุกสตางค์ที่คุณเสียไปนั้น คุณจะได้รับประโยชน์จากมันอย่างเต็มที่
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และรับคำปรึกษาได้ฟรี! ที่ (02)217-7878 หรือทิ้งข้อสงสัยที่"สอบถามข้อมูล (จะเป็นรูปเครื่องหมายคำถามในวงกลมก็ได้)" เรายินดีหาคำตอบให้ทุกคำถามของคุณ
© สงวนลิขสิทธิ์ 2554 โดย บริษัท ริไลอันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด