E-Magazine Sign-up
  ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง
จะนำเข้า หรือส่งออก ความเสี่ยงไหนๆ ก็ไม่ทำให้คุณกังวลใจ กับประกันภัยขนส่งสินค้าทางทะเล
                                    สิ่งสำคัญของการขนส่ง คือ 1.ถูกที่ 2.ถูกเวลา 3.สินค้าถูกต้องและสมบรูณ์ คุณจะรักษาคุณภาพและป้องกันการให้บริการให้สมกับความไว้วางใจของลูกค้าคุณได้อย่างไร หากเกิดเหตุเหล่านี้ ภัยธรรมชาติ อุบัติเหตุ หีบห่อชำรุด สินค้าเสียหายระหว่างขนส่ง หรือถูกส่งไปผิดที่ผิดทาง ประกันภัยทางทะเลและขนส่งสามารถช่วยคุณชดเชยความเสียหายจากเหตุที่เกิดขึ้นได้ เพื่อให้คุณรักษาความพึงพอใจของลูกค้าในตัวคุณ
 
Package ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง Reliance Broker ที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ
ประกันภัยความรับผิดของผู้ขนส่ง - คุ้มภัย
  สินค้าเบ็ดเตล็ดทั่วไป สามารถรับประกันได้ทันที!! กับประกันภัยความรับผิดชอบของผู้ส่ง จากคุ้มภัยประกันภัย
ตั้งแต่เมื่อของได้บรรทุกขึ้นไปยังพาหนะขนส่ง จนกระทั่งมอบของ รวมทั้งความสูญหายหรือความเสียหายของของที่เกิดขึ้นในระหว่างการดำเนินการขนขึ้นไปยังพาหนะขนส่ง และการขนส่งถ่ายออกจากยานพาหนะด้วย หรือเกิดเหตุให้เกิดความล่าช้า ประกันภัยความรับผิดชอบของผู้ขนส่ง ให้ความคุ้มครองในระหว่างการขนส่งและในระหว่างระยะเวลาประกันภัย 
รายละเอียดความคุ้มครอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-217-7878
ประกันภัยขนส่งสินค้าทางทะเล - ไทยพาณิชย์
เมื่อคุณต้องการเพิ่มความมั่นใจในการขนส่ง ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง จากไทยพาณิชย์สามัคคีประกันภัย
อากาศแปรปรวน คลื่นลมแรง ทำให้เรือสินค้าจม ล่ม พลิกคว่ำ หรือแม้แต่การถูกจี้ปล้นฉกชิงสินค้า การประกันภัยขนส่งสินค้าทางทะเล จากไทยพาณิชย์สามัคคีประกันภัย ไม่เพียงแค่ให้ความคุ้มครองทางเรือเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงทางบก และทางอากาศ หรือแม้แต่ทางพัสดภัณฑ์ไปรษณีย์ Reliance Broker จึงอยากนำเสนอประกันภัยที่เป็นประโยชน์นี้ให้กับผู้ทำธุรกิจนำเข้าและส่งออก ที่ซึ่งการขนส่งเป็นปัจจัยสำคัญในการดำเนินธุรกิจ
รายละเอียดความคุ้มครอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรมธรรม์ได้ที่ 02-217-7878
ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง - คูเนีย
  จะเลือกประกันเรือ หรือสินค้า คุณก็เลือกประกันภัยทางทะเลและขนส่งที่เหมาะกับคุณได้
ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง จากคูเนียประกันภัย เสนอหลากหลายทางเลือกหนทางแก้ปัญหาให้ผู้ทำธุรกิจนำเข้าและส่งออก เลือกโอนความเสี่ยงได้ คุณจะเลือกประกันภันตัวเรือ ซึ่งคุ้มครองหากเรือที่ขนส่งเกิดอุบัติเหตุ หรือจะประกันภัยตัวสินค้า ซึ่งคุ้มครองอุบัติเหตุที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายแก่สินค้า Reliance Broker อยากให้คุณมีอิสระในการเลือกโอนความเสี่ยงในการทำธุรกิจ
รายละเอียดความคุ้มครอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-217-7878
ประกันภัยขนส่งสินค้าทางทะเล - คุ้มภัย
  จัดส่งไกลแค่ไหน ก็เคลมไวราวกับเรายืนอยู่ข้างคุณ
ส่งของไปต่างประเทศ ทำไมต้องจ่ายเบี้ยประกันแพงๆ กับบริษัทประกันภัยต่างประเทศ ที่คุณอาจต้องเจอกับการดำเนินการที่ล่าช้า!! ปัญหาค่าเงินที่ผันผวน!! สิ่งเหลานี้คุณหลีกเลี่ยงได้ ถ้าเลือกประกันขนส่งสินค้าทางทะเล จากคุ้มภัย  Reliance Brokerเสนอบริการที่ครอบคลุมทั้งทางบก ทะเล และอากาศ ดำเนินการฉับไว  และคุณยังสามารถขยายความคุ้มครอง*ไปยังสถานที่อื่นที่ไม่ได้ระบุไว้ได้ *หมายเหตุ การขยายความคุ้มครองต้องทำการแจ้งบริษัทประกันภัยทราบในระยะเวลาที่กำหนด
รายละเอียดความคุ้มครอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรมธรรม์ได้ที่ 02-217-7878
   Reliance Broker พร้อมให้บริการและคำปรึกษา เพื่อช่วยคุณประหยัดเวลาในการเลือกสรรประกันภัยที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ และช่วยบริหารเงินให้คุณมั่นใจได้ว่า ทุกบาททุกสตางค์ที่คุณเสียไปนั้น คุณจะได้รับประโยชน์จากมันอย่างเต็มที่
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และรับคำปรึกษาได้ฟรี! ที่ (02)217-7878 หรือทิ้งข้อสงสัยที่"สอบถามข้อมูล (จะเป็นรูปเครื่องหมายคำถามในวงกลมก็ได้)" เรายินดีหาคำตอบให้ทุกคำถามของคุณ
   
   
© สงวนลิขสิทธิ์ 2554 โดย บริษัท ริไลอันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด