E-Magazine Sign-up
  วางแผนธุรกิจอย่างชาญฉลาด กับประกันภัยผู้บริหาร
  โอกาสและความเป็นไปได้ในธุรกิจหรือบริษัทห้างร้านต่างๆที่จะเลือกซื้อประกันภัยความรับผิดของผู้บริหารและเจ้าหน้าที่บริษัทนั้น มีความตื่นตัวมากขึ้น อันเนื่องมาจากระบบการบริหารธุรกิจในประเทศไทยนั้น เมื่อมีวิกฤตการณ์หรือเหตุการณ์ที่เป็นคดีความเกิดขึ้น ก็มักจะมีปัญหาว่า ใคร ที่จะเป็นผู้รับผิดชอบต่อข้อเรียกร้องหรือความเสียหายที่เกิดขึ้น และเมื่อมีแนวโน้มว่า"ผู้บริหาร" ซึ่งรวมถึงกรรมการและเจ้าหน้าที่ระดับสูงของบริษัท องค์กร หรือห้างร้านต่างๆ อาจมีสิทธิ์ถูกเรียกร้องให้ชดใช้ค่าเสียหายจากการละเมิด หรือการกระทำผิดของตนที่ส่งผลให้เกิดความสูญเสีย หรือเสียหายทางการเงินแก่บุคคลอื่นๆ ทำให้บริษัทควรจะเล็งเห็นความสำคัญของการเลือกซื้อประกันภัยความรับผิดของกรรมการหรือผู้บริหารและเจ้าหน้าที่บริษัท
   
  
 ประกันภัยความผิดของผู้บริหาร - ไทยพาณิชย์

ประกันภัยความรับผิดของผู้บริหาร ใครก็พลาดได้! ให้เราช่วยคุณ เพื่อธุรกิจที่ต่อเนื่อง
ถ้าบริษัทถูกฟ้องร้องจะทำอย่างไร!! ใครจะรับผิดชอบ! เงินก้อนนี้ใครจะจ่าย! ไม่ว่าจะเป็นผู้จ่าย บริษัท กรรมการ หรือผู้บริหาร ก็เป็นผลเสียต่อธุรกิจทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นแผนงานหยุดชะงัก เงินลงทุนขาดตอน หรือแม้กระทั่งเสียโอกาสในการลงทุน เพื่อไม่ให้การทำงานเกิดความสะดุด Reliace Broker ขอเสนอ ประกันภัยความรับผิดของผู้บริหาร จากไทยพาณิชย์สามัคคีประกันภัย ให้เป็นทางเลือกที่ช่วยลดความเสี่ยง และพาธุรกิจของคุณไปสู่ความสำเร็จ 
รายละเอียดความคุ้มครอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรมธรรม์ได้ที่ 02-217-7878
 ประกันภัยความรับผิดชอบตามกฏหมายต่อผลิตภัณฑ์ - โตเกียวมารีน

จุดเล็กๆ ที่คุณไม่คาดคิด หรือสิ่งที่หลุดรอดจากสายตา อาจเป็นเหตุใหhธุรกิจต้องสูญเสีย!! 
ในปี 1992 คุณยายวัย 79 ปีซื้อการแฟร้อนของแมคโดนัลและทำหกรดตัวเองในร้านจนเป็นเหตุให้ต้องนอนโรงพยาบาล ได้ยื่นฟ้องร้องแมคโดนัล โทษฐานทำให้เธอได้รับบาดเจ็บ เหตุในครั้งนั้นทำให้แมคโดนัลต้องสูญเสียเงินถึง 101 ล้านบาทเลยทีเดียว เพียงเพราะไม่มีการระบุเตือนให้ระวังความร้อนจากผลิตภัณฑ์ จุดเล็กๆ ที่คุณมองไม่เห็น หรือคาดไม่ถึง อาจนำไปสู้ความสูญเสียอันใหญ่หลวง Reliance Brokerแนะนำ“กรมธรรม์ความรับผิดตามกฎหมายต่อผลิตภัณฑ์สินค้า” กรมธรรม์ที่จะเข้ามาช่วยคุณดูแลความเสียหายเกิดขึ้นกับผู้บริโภคสินค้า เพื่อให้คุณและลูกค้าอุ่นใจในผลิตภัณฑ์
รายละเอียดความคุ้มครอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรมธรรม์ได้ที่ 02-217-7878
 การประกันภัยสินเชื่อทางการค้า - กรุงเทพ

ค้าขายอุ่นใจไม่กลัวเช็คเด้ง กับประกันภัยสินเชื่อทางการค้า ช่วยคุณหลีกหนีหนี้สูญ
Reliance Broker เสนอทางเลือกที่ช่วยลดภาระความเสี่ยงจากการค้ากรณีที่ส่งสินค้าไปยังผู้ซื้อแล้ว ไม่ได้รับชำระค่าสินค้าของตนจากผู้ซื้ออันเนื่องมาจากสาเหตุต่างๆ เช่น ผู้ซื้อล้มละลาย ผู้ซื้อปฏิเสธการชำระเงิน ผู้ซื้ออยู่ในภาวะมีความเสี่ยงทางการเมืองทำถูกควบคุมการโอนเงิน การห้ามนำเข้าสินค้า และอื่นๆ การประกันภัยสินชื่อทางการค้าจะจ่ายค่าสินไหมทดแทนสำหรับค่าสินค้าที่ไม่ได้รับชำระนั้นๆ เพื่อให้ไม่เกิดหนี้สูญแก่บริษัท
รายละเอียดความคุ้มครอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรมธรรม์ได้ที่ 02-217-7878
 ประกันภัยธุรกิจหยุดชะงัก - ไทยพาณิชย์
รายได้ขาด รายจ่ายเพิ่ม ประกันภัยธุรกิจหยุดชะงักแก้ปัญหาให้คุณได้ยามประสบภัย
เมื่อธุรกิจต้องหยุดทำการ ร้านค้าหรือโรงงานต้องปิดซ่อมแซมเนื่องจากอุบัติเหตุ ทำให้เงินทุนหมุนเวียนฝืดเคืองจากรายได้ที่ขาดหาย แต่รายจ่ายยังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ธุรกิจของดำเนินต่อไปได้อย่างต่อเนื่อง Reliance Broker เสนอประกันภัยธุรกิจหยุดชะงัก แก่คุณเพิ่อเป็นทางออกของหนทางแก้ปัญหาในอนาคตของคุณ
รายละเอียดความคุ้มครอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรมธรรม์ได้ที่ 02-217-7878
 ประกันภัยความรับผิดของผู้บริหารและเจ้าหน้าที่-กรุงเทพ
ยิ่งตำแหน่งสูง ยิ่งต้องรับผิดชอบมาก! ให้เราช่วยแบ่งเบาความเสี่ยงของคุณ  เพราะทุกการตัดสินใจมีความเสี่ยง
เมื่อคุณนั่งเก้าอี้ผู้บริหาร สิ่งที่ต้องรับผิดชอบมีมากขึ้น ผลกระทบจากการตัดสินใจที่มากขึ้น ความผิดพลาดจึงเป็นสิ่งที่คุณไม่อยากให้เกิด แต่ทุกสิ่งย่อมมีโอกาสผิดพลาดได้ แต่ทำอย่างไรจะแก้ปัญหา และทำให้เกิดผลเสียน้อยที่สุดตังหากคือสิ่งสำคัญ  Reliance Brokerขอเสนอหนทางแก้ปัญหาให้คุณ ประกันภัยความรับผิดของผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากกรุงเทพประกันภัย เพื่อช่วยคุณและบริษัทแบ่งเบาและก้าวผ่านปัญหาไปได้อย่างราบรื่น
รายละเอียดความคุ้มครอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรมธรรม์ได้ที่ 02-217-7878
Reliance Broker พร้อมให้บริการและคำปรึกษา เพื่อช่วยคุณประหยัดเวลาในการเลือกสรรประกันภัยที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ และช่วยบริหารเงินให้คุณมั่นใจได้ว่า ทุกบาททุกสตางค์ที่คุณเสียไปนั้น คุณจะได้รับประโยชน์จากมันอย่างเต็มที่
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และรับคำปรึกษาได้ฟรี! ที่ (02)217-7878 หรือทิ้งข้อสงสัยที่"สอบถามข้อมูล (จะเป็นรูปเครื่องหมายคำถามในวงกลมก็ได้)" เรายินดีหาคำตอบให้ทุกคำถามของคุณ
   
   
© สงวนลิขสิทธิ์ 2554 โดย บริษัท ริไลอันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด