E-Magazine Sign-up
   ประกันสำหรับพนักงาน ช่วยคุณดูแลบุคลากรของคุณ
  พนักงาน คือฟันเฟืองสำคัญของบริษัท หากไม่มีพนักงานบริษัทย่อมดำเนินกิจการต่อไปไม่ได้ ผลกำไรของบริษัทจะออกมาดีนั้น มาจากผลการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพของพนักงาน การดูแลพนักงานจึงเป็นสิ่งสำคัญ ประกันภัยสำหรับพนักงาน จะช่วยประหยัดงบประมาณ และช่วยให้บริษัทของคุณดูแลพนักงานได้อย่างทั่วถึง  และครอบคลุม
   
   
Reliance Broker ขอนำเสนอ Package ประกันภัยสำหรับพนักงาน ที่ช่วยให้พนักงานของคุณมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น 
  ประกันอุบัติเหตุกลุ่ม - วิริยะ
ยิ่งพนักงานมาก ยิ่งจ่ายน้อย!!! ครอบคลุมทุกอาชีพการทำงาน ตลอด 24 ชั่วโมง
เพื่อผลกำไรที่มากขึ้น!! การพัฒนาธุรกิจให้เติบโต และมั่งคง จึงเป็นสิ่งจำเป็น ผลที่ตามมา คือจำนวนของพนักงานที่เพิ่มมากขึ้น เพราะ คน คือปัจจัยสำคัญที่ผลักดันให้ธุรกิจให้เติบโต เมื่อพนักงานมีสุขภาพที่ดี มีความสุข ผลงานย่อมออกมาดี ส่งผลให้องค์กรได้รับผลกำไรที่มากขึ้น แต่การดูแลอย่างทั่วถึงกลับเป็นไปได้ยาก และใช้ค่าใช้จ่ายสูง  Reliance Brokerแก้ปัญหานี้ให้คุณได้ด้วย ประกันอุบัติเหตุกลุ่มจากวิริยะประกันภัย ที่ให้ส่วนลด และให้ความสุขแก่พนักงานของคุณได้มากกว่ากับกรมธรรม์ที่ครอบคลุมทั้งในและนอกเวลางานของเรา *หมายเหตุ บริษัทวิริยะประกันภัยขอยกเว้นการให้กรมธรรม์คุ้มครองเฉพาะอาชีพที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงอันตรายมากเท่านั้น
รายละเอียดความคุ้มครอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรมธรรม์ได้ที่ 02-217-7878
  ประกันภัยความรับผิดสำหรับผู้ประกอบวิชาชีพแพทย์ - กรุงเทพ
ประกันภัยความรับผิดสำหรับผู้ประกอบวิชาชีพแพทย์ เพื่ออาชีพที่ต้องการความรับผิดชอบสูง
เพื่อคุณหมอผู้ทำงานหนัก ต้องแบกรับความความรับผิดชอบและคาดหวังจากผู้ป่วยและเครือญาติ Reliance Broker ช่วยคุณรับผิดชอบต่อความเสี่ยงที่คุณหมออาจถูกเรียกร้อง ให้รับผิดชอบ ต่อความเสียหาย ที่เกิดขึ้นต่อบุคคลภายนอก ตามความรับผิด ตามกฏหมาย จากการบาดเจ็บทางร่างกาย จิตใจ ตลอดจนการเสียชีวิตของผู้ป่วย ซึ่งเกิดจากการรักษาหรือความผิดพลาดโดยไม่ตั้งใจ ด้วยประกันภัยความรับผิดสำหรับผู้ประกอบการวิชาชีพแพทย์
รายละเอียดความคุ้มครอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรมธรรม์ได้ที่ 02-217-7878
  ประกันภัยความซื่อสัตย์ของพนักงาน - โตเกียวมารีน
รู้หน้า ไม่รู้ใจ! ลดความเสี่ยงจากบุคคลภายในของคุณ 
เมื่อคุณไม่สามารถจับตาดูพนักงานทุกคนอย่างได้ตลอดเวลา ความเสี่ยงที่เกิดจากความโลภของคนก็อาจเกิดขึ้น Reliance Broker ขอแนะนำประกันภัยความซื่อสัตย์ของพนักงาน จากบริษัทโตเกียวมารีนประกันภัย ที่ให้คุ้มครองความสูญเสียโดยตรงด้านการเงิน ซึ่งรวมถึงเงินสด และตราสารต่างๆ ตลอดจนทรัพย์สินที่เกิดจากการกระทำทุจริตหรือไม่ซื่อสัตย์โดยพนักงานของท่าน
รายละเอียดความคุ้มครอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรมธรรม์ได้ที่ 02-217-7878
  PA Tour Package-คุ้มภัย
ให้ลูกค้าของคุณได้สนุกสุดเหวี่ยง แบบไร้กังวลตลอดการเดินทาง 
ทำอย่างไรลูกค้าถึงจะไว้ใจใช้บริการของคุณ!! ลองซื้อกรมธรรม์ PA Tour Package จากประกันคุ้มภัยสิ เพื่อสร้างจุดขายให้ธุรกิจท่องเที่ยวของคุณ เสริมสร้างความมั่นใจให้ลูกค้า ให้ลูกค้าของคุณรู้สึกอุ่นใจทุกเที่ยวการเดินทาง ช่วยคุณจัดการปัญหาด้านค่าใช้จ่าย เมื่อต้องประสบกับอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน
รายละเอียดความคุ้มครอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรมธรรม์ได้ที่ 02-217-7878
  Reliance Broker พร้อมให้บริการและคำปรึกษา เพื่อช่วยคุณประหยัดเวลาในการเลือกสรรประกันภัยที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ และช่วยบริหารเงินให้คุณมั่นใจได้ว่า ทุกบาททุกสตางค์ที่คุณเสียไปนั้น คุณจะได้รับประโยชน์จากมันอย่างเต็มที่
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และรับคำปรึกษาได้ฟรี! ที่ (02)217-7878 หรือทิ้งข้อสงสัยที่"สอบถามข้อมูล (จะเป็นรูปเครื่องหมายคำถามในวงกลมก็ได้)" เรายินดีหาคำตอบให้ทุกคำถามของคุณ

© สงวนลิขสิทธิ์ 2554 โดย บริษัท ริไลอันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด